VÌ SAO PHỤ HUYNH NÊN CHO CON HỌC GLOBAL PASSPORT NGAY HÔM NAY ?

  • Tìm kiếm phương pháp học ngôn ngữ tối ưu nhất cho trẻ.
  • Vì giáo dục đạo đức lối sống trong trường phổ thông vẫn còn nhiều hạn chế và tính ứng dụng vào cuộc sống chưa cao.
  • Phương pháp giáo dục truyền thống thiếu tính tư duy, phản biện, tương tác giữa người dạy và người học.
  • Thực trạng xã hội với nhiều giá trị sống bị bóp méo, đảo lộn, thậm chí bị chi phối bởi yếu tố vật chất.
  • Cha mẹ cần có hệ thống chuẩn mực nhằm giáo dục đạo đức lối sống cho trẻ đúng đắn.
  • Tốc độ hội nhập toàn cầu ngày càng nhanh, giáo dục trẻ bản lĩnh - lối sống đẹp - tri thức là vô cùng cấp thiết.

GLOBAL PASSPORT CÓ GÌ ƯU VIỆT?

1. Hành Trang Toàn Diện Cho Trẻ:

Xây dựng tâm hồn, bồi đắp cốt cách chuẩn mực cho trẻ em Việt thông qua nội dung đào tạo Thái Độ Sống. Rèn luyện kỹ năng học tập thế kỷ 21 giúp trẻ yêu thích việc học, tự tin và bản lĩnh để bước vào đời. Trang bị tiếng Anh chuẩn Cambridge để vượt qua mọi rào cản về ngôn ngữ làm hành trang vững chắc hoà nhập với thế giới.

2. Công Dân Toàn Cầu Bản Sắc Việt Nam:

Xây dựng nền tảng vững chắc cho công dân Việt Nam toàn cầu biết yêu thương bản thân, gia đình, cộng đồng, tổ quốc. Trang bị các kỹ năng sống và kỹ năng học tập tiên tiến giúp học sinh tự tin, tự chủ và bản lĩnh để cùng hoà nhập, cạnh tranh, đoàn kết, hợp tác và chung sống với thế giới.

3. Lựa Chọn Thông Minh Hành Trình Vững Chắc:

Chương trình tích hợp toàn diện 3 trong 1 giúp phụ huynh và học sinh tiết kiệm Thời Gian, Chi Phí Học Tập, Sức Khoẻ cho Học Sinh.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

  • Toạ lạc tại toà nhà cao cấp rộng hơn 2.500m2 ở trung tâm quận 1, trên tuyến đường Nguyễn Bỉnh Khiêm rộng rãi, thoải mái không kẹt xe, kết nối giao thông thuận tiện giữa các quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3 với quận 1.
  • Mang đến sự tiện nghi bật nhất dành cho phụ huynh và học sinh học tập và sinh hoạt tại học viện…
  • Dự kiến đến cuối năm 2019, Học Viện iDL Việt Nam sẽ phát triển trung tâm đào tạo tại các quận 8, quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận 10, Quận 2 để mang đến cho quý phụ huynh, học sinh sự tiện nghi và môi trường học tập cao cấp được tích hợp trong cộng đồng cư dân của bất động sản Phúc Khang Corporation.

Đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước chất lượng, giàu tâm huyết và dày dạn kinh nghiệm truyền cho trẻ cảm hứng học tập và động lực phát triển toàn diện. Đã và đang đứng lớp giảng dạy hơn 5.000 học viên các chương trình kỹ năng sống và tiếng Anh chất lượng cao của Adam khoo.

Thư viện ảnh